-5%

Thiết bị vít tải

Vít tải xi măng phi 323

51,120,000
-100%

Thiết bị vít tải

Vít tải lòng máng

6,500
-20%

Thiết bị vít tải

Vít tải xi măng

12,000,000

Thiết bị vít tải

Vít tải đôi

Thiết bị vít tải

Vít tải sản xuất giấy

-5%

Thiết bị vít tải

Vít tải xi măng phi 219

25,776,000
-5%

Thiết bị vít tải

Vít tải xi măng phi 407

65,952,000
-5%

Thiết bị vít tải

Vít tải xi măng phi 325

51,120,000
-5%

Thiết bị vít tải

Vít tải xi măng phi 273

28,944,000
-5%

Thiết bị vít tải

Vít tải xi măng phi 165

24,192,000

Thiết bị vít tải

Vít tải đứng

5,500,000

Thiết bị vít tải

Vít tải xoắn không trục

7,500,000

Thiết bị vít tải

Vít tải trộn nhiên liệu

4,500,000
-40%

Thiết bị vít tải

Vít tải ống

3,000,000
New

Thiết bị vít tải

Vít tải xoắn

9,500,000

Vít tải, khi hầu hết mọi người nghĩ tới máy móc quan trọng cần thiết trong ngành vận chuyển hàng hóa, sở hữu lẽ họ sẽ nghĩ tới băng tải trục vít. Một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích và khả năng dùng để cho những doanh nghiệp, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Băng tải trục vít là loại trang bị hỗ trợ vận chuyển nguyên liệu theo hướng xoắn ốc sở hữu khả năng chịu tải cao (không gần giống băng tải truyền thống), đặc biệt hạn chế ô nhiễm môi trường và tránh độc tính của nguyên liệu do vận chuyển trong máng kín.

Vít tải xoắn mini xi măng inox nhựa chế tạo gia công vít

Vít tải xoắn mini

Vít tải xoắn mini

Bên cạnh công cuộc tiên tiến hóa, công nghiệp hóa và phát triển kinh tế, vấn đề môi trường cũng ngày càng trở nên quan trọng. Vì vậy, những trang bị bảo vệ môi trường và những sản phẩm cơ khí ngày càng trở nên nhiều hơn lần nào hết. Vít tải xoắn mini là ví dụ điển hình và được nhiều người biết tới nhất. Đây là những trang bị được dùng trong ngành xử lý nguyên liệu. Nó sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời như: Với khả năng hạn chế ô nhiễm môi trường và độc tính của nguyên liệu bằng bí quyết vận chuyển nguyên liệu trong máng kín. Vì vậy, ngày nay trang bị này sở hữu thể được kiếm thấy ở bất kỳ công trường xây dựng nào: trong những ngành công nghiệp nặng như xi măng, bột thô, than cốc, vôi, thạch cao, cát, dăm gỗ, khoáng sản, v.v., cũng như trong công nghiệp thực phẩm, cho gia súc ăn.

– Băng tải vít tải xoắn mini là loại băng tải thường gồm sở hữu một ống hoặc máng sở hữu một đầu là lưỡi xoắn, một đầu quấn quanh một trục truyền động và một đầu cố định để vận chuyển. Chuyển chất lỏng hoặc nguyên liệu hạt. Do đó, nó được dùng nhiều để tải những vật nặng như bột thô, than cốc, vôi, thạch cao, xi măng, cát, đất, đá, dăm gỗ, cám, v.v., cũng như thức ăn gia súc, gia cầm trong chăn nuôi.

– Một trang bị sở hữu khả năng cơ động cao nếu sở hữu thể tải nguyên liệu ở những góc khác nhau, chẳng hạn như: Ngang, nghiêng 15-20° hoặc dọc 90°.

Cánh xoắn vít tải

Cánh xoắn vít tải

Băng tải trục vít, cánh xoắn vít tải được biết tới là trang bị bảo vệ môi trường hiệu quả cao và được đặc thù bởi cấu trúc đơn giản, diện tích mặt cắt ngang nhỏ và chi phí thấp. Đây cứng cáp là trang bị vận chuyển hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp, dự án nào. Những nguyên liệu rời hoặc kiểu bột như xi măng, sỏi, cát thường thích hợp để vận chuyển bằng băng tải trục vít.

Băng tải trục vít hay còn gọi là băng tải trục vít. Đây là một băng tải đai sở hữu cấu trúc khác. Nguyên lý hoạt động của băng tải trục vít cũng rất đặc biệt và khác biệt so sở hữu những sản phẩm thông thường.

Băng tải trục vít sở hữu kết cấu đơn giản, kích thước mặt cắt ngang nhỏ nên dễ dàng, thuận tiện, đồng thời giảm phát sinh bụi trong quá trình vận chuyển.

Thường được dùng cho những nguyên liệu rời sở hữu nhiệt độ cao lên tới 200 độ C. Nhiệt độ hoạt động cho phép của băng tải trục vít, cánh xoắn vít tải là từ 0 tới 50 độ C.

Bên cạnh ra, máng trượt và băng tải trục vít kín ưu tiên vận chuyển những chất độc hại, hạn chế ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn cho người mua.

Thành phần vít tải

Cấu tạo vít tải

Băng tải trục vít là gì? Thành phần vít tải? Câu hỏi đó sang một bên. Nhiều người sở hữu thể thắc mắc trang bị này được gây nên như thế nào. Trên thực tế, băng tải trục vít bao gồm 3 bộ chính: trục vít , máng vít và cánh vít. Chi tiết:

Trục vít: Thành phần vít tải được làm bằng ống thép sở hữu chiều dài và độ cứng cao. Đồng thời, đầu mỗi đoạn ống được lắp mặt bích và gắn vào hệ thống treo trung gian.

Máng vít: được chia thành 2 loại: máng Auget tròn và máng Auget hình chữ U. Chúng thường được làm bằng thép tấm và sở hữu chiều dài trung bình từ 2 tới 10 mm. Khi đặt những vật sở hữu nhiệt độ cao nên dùng thép chịu nhiệt. Đồng thời, vì lý do chi phí nên dùng ống thép tiêu chuẩn cho máng ren tròn.

Cánh vít : Vít sở hữu thiết kế cánh xoắn ốc và được làm từ thép tấm hoặc thép không gỉ. Tay vít cũng được hàn vào trục vít ổn định.

Sau khi kiếm hiểu băng tải trục vít là gì, thành phần vít tải chắc hẳn những bạn sẽ rất quan tâm vì sao nhiều doanh nghiệp chọn lọc băng tải trục vít. Bạn sẽ thấy băng tải trục vít sở hữu rất nhiều điểm mạnh vượt trội so sở hữu những loại băng tải khác trên thị trường. Chi tiết:

 • Năng suất làm việc vượt trội đáp ứng yêu cầu vận chuyển quy mô lớn của doanh nghiệp bạn.
 • Thiết kế nhỏ gọn, mặt cắt chiếm ít không gian.
 • Bộ phận làm việc của băng tải trục vít được đặt trong máng làm giảm độ bám dính của bụi bẩn trong quá trình vận chuyển Nguyên liệu bám bụi Chi phí thấp, chi phí đầu tư và vận hành hạn chế cho những doanh nghiệp dùng loại băng tải này

Chế tạo vít tải

Chế tạo vít tải

Do khi chế tạo vít tải trọng lực của nguyên liệu và ma sát giữa nguyên liệu và thành máy, nguyên liệu đi lại về phía trước dọc theo đáy băng tải dưới lực đẩy của dao khi trục vít quay.

Do đai ốc không thể quay qua lại dọc theo trục bu lông nên chuyển động của nguyên liệu trong ổ trục giữa là do nguyên liệu chuyển động từ phía sau. Lưỡi khoan đẩy nguyên liệu và phân tán nó.

Nguyên liệu không quay cùng nhau trong trục vít do trọng lực của nguyên liệu và độ ma sát cao giữa nguyên liệu và bên ngoài. Loại bề mặt của lưỡi khoan thay đổi tùy thuộc vào nguyên liệu được chuyển tải và bao gồm loại đơn vị , loại dây đai và loại bề mặt lưỡi dao.

Trục vít của băng tải sở hữu ổ đỡ lực đẩy ở cuối hướng nguyên liệu chuyển động để tạo lực ngược trục vít cùng sở hữu nguyên liệu và khi nó trở nên dài hơn thì cần sở hữu vòng bi treo giữa để giữ trục vít.

Trục vít được đỡ bởi hai ổ trục cuối và ổ trục trung gian. Máng hình chữ U sở hữu một tấm che sở hữu lỗ mở để tải băng tải, tại đây sở hữu một lỗ xả sở hữu khi chế tạo vít tải được phân phối ở dưới cùng của máng, những điểm nạp và xả sở hữu thể được đặt ở bất kỳ đâu theo chiều dọc của máng.

Trục vít tải xoắn mini

Trục vít tải xoắn mini

Băng tải trục vít tải xoắn mini hoạt động theo nguyên tắc chặt chẽ và ổn định:

Băng tải trục vít tải xoắn mini được dẫn động bằng động cơ thông qua hộp số. Khi mũi khoan quay, nguyên liệu bị đẩy về phía trước trong máng.

Nguyên liệu trượt dọc theo đáy máng và lưỡi vít quay. Hướng chuyển động của nguyên liệu được xác định bởi hướng quay của lưỡi trục vít và hướng quay của trục vít. Nguyên nhân khiến nguyên liệu vận chuyển không thể bám vào cánh là do trọng lượng của nguyên liệu và lực ma sát giữa nguyên liệu và bên ngoài máng. Vì vậy, sự chuyển động của nguyên liệu trong máng thực chất diễn ra theo nguyên lý đai ốc vít.

Đảo ngược hướng quay của vít sẽ thay đổi hướng chuyển động của nguyên liệu. Tốc độ trục vít khoảng 50 tới 250 vòng/phút, chiều dài băng tải chỉ 15 tới 20 m.

Băng tải trục vít cho nguyên liệu rời

Băng tải trục vít cho nguyên liệu rời là loại băng tải trục vít được dùng nhiều nhất. Chúng được dùng để vận chuyển nguyên liệu rời từ phần này sang phần khác của quy trình. Tải khoan này sở hữu sẵn ở nhiều kích cỡ, chiều dài, cấu hình và nguyên liệu xây dựng.

Tải trọng khoan thường được thiết kế để vận chuyển nguyên liệu rời ở mức tải trọng đáy 15, 30 hoặc 45%, tùy thuộc vào đặc tính nguyên liệu của nguyên liệu khối cụ thể. Nói chung, độ lấp đầy đáy 45% sở hữu thể được dùng cho những nguyên liệu khối nhẹ, chảy tự do, không bị mài mòn. Đối sở hữu những nguyên liệu khối dày đặc, chậm và dễ mài mòn, tải trọng đáy thường được dùng là 15 và 30%.

Vít tải nhựa

Vít tải nhựa

Dựa vào từng loại liệu vận chuyển người ta chia vít tải thành những kiểu sau đây:

– Vít tải đứng

– Vít tải dùng cho vật kiểu kiện

– Ống vận chuyển

– Vít tải dùng cho nguyên liệu rời.

Vít tải gồm sở hữu 3 trục vít sau:

– Vít liền, vít dải, vít sở hữu cánh, vít định hình.

Ưu thế là một trong những trang bị quan trọng của ngành công nghiệp vận chuyển vít tải nhựa chưa lần nào khách hàng, nhfa đầu tư nên thất vọng về điểm mạnh, tính năng tuyệt vời mình mang lạ:

 • Với khả năng vận chuyển được những loại nguyên liệu dính ướt mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, sạch sẽ, không bị dính bụi và không bị hao hụt.
 • Dễ dàng cấp tháo nguyên liệu ở trên một vị trí băng.
 • Chuyển động được những nguyên liệu sở hữu khối lượng lớn, giúp tiết kiệm diện tích do tiết diện ngang của vít tải nhỏ một bí quyết hiệu quả.
 • Đảm bảo an toàn môi trường, không độc hại khi nên vận chuyển những nguyên liệu sở hữu nhiệt độ tương đối cao và nguy hiểm nhờ hệ thống máng kín,
 • Tiết kiệm không gian và hạn chế ô nhiễm hiệu quả hơn những loại trang bị vận tải khác trên thị trường.
 • Bộ phận làm việc của máy khoan được đặt trong máng kín, giúp hạn chế bụi bẩn trong quá trình vận hành.
 • Giá hấp dẫn yêu thích sở hữu mọi túi tiền của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Nhược điểm vít tải nhựa

 • Bên cạnh những điểm mạnh vượt trội, băng tải trục vít còn sở hữu những hạn chế, nhược điểm sau.
 • Không thể vận chuyển những nguyên liệu nhẹ và sở hữu độ bám dính cao.
 • Khoảng bí quyết vận chuyển còn khiêm tốn và hạn chế.
 • Khả năng vận chuyển những chất dễ vỡ kém.
 • Trong quá trình vận chuyển, nguyên liệu được quay cao, khuấy trộn và ép ra khỏi khe hở giữa trục vít và máng vít.
 • Năng suất tối đa không cao, khoảng 100 tấn/giờ.
 • Những bộ phận xử lý nguyên liệu của trang bị thường tiêu thụ lượng năng lượng lớn.
 • Bề mặt trục vít và máng cũng mòn nhanh và nên được cấp liệu đều.

Vít tải inox

Vít tải inox

Băng tải trục vít

Băng tải trục vít tải inox không trục được dùng trong những ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, chế biến khoáng sản và xử lý nước thải để vận chuyển mọi thứ từ chất xúc tác tới nước sở hữu hàm lượng chất rắn sinh học giảm. Xoắn ốc hợp kim cường độ cao là loại cứng nhất và cao nhất được dùng để gia cố băng tải xoắn ốc. Tương tự như bất kỳ trang bị nào khác, băng tải trục vít cũng sở hữu những ưu nhược điểm riêng, giúp người mua dễ dàng đánh giá dòng sản phẩm băng tải này và quyết định sở hữu nên chọn lọc hay không.

Băng tải trục vít đứng

Băng tải trục vít tải inox đứng: là phương pháp hiệu quả cao để nâng nhiều loại nguyên liệu rời trên những đường nghiêng rất lớn hoặc hoàn toàn theo chiều dọc. Băng tải trục vít sở hữu góc nghiêng lớn hơn 45 độ được coi là băng tải trục vít đứng.

Do thiết kế nhỏ gọn, băng tải trục vít thẳng đứng yêu thích sở hữu hầu hết những bí quyết bố trí nhà máy. Sở hữu số lượng bộ phận chuyển động tối thiểu, băng tải trục vít đứng là trang bị đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cho bất kỳ quy trình xử lý nguyên liệu rời nào.

Băng tải trục vít xi măng: Băng tải trục vít sở hữu kết cấu nhỏ gọn, linh hoạt dùng để trộn xi măng và vận chuyển tới vị trí mong muốn.

Báo giá vít tải xi măng

Báo giá vít tải xi măng

Những lưu ý khi dùng băng tải trục vít:

– Không yêu thích để tải những nguyên liệu dính và nhẹ như túi cotton, vải hoặc nylon làm hạn chế chiều dài băng tải.

– Do sở hữu khe hở giữa trục vít và máng vít nên máng vít quay cao trong quá trình hoạt động, bị xáo trộn và sập một phần khiến không thể nạp những nguyên liệu dễ vỡ. Vì vậy, nếu bạn cần được tư vấn báo giá vít tải xi măng cụ thể hơn về việc chọn lọc băng tải trục vít yêu thích sở hữu yêu cầu kinh doanh, hãy gọi tới số nóng của chúng tôi.

Vậy sở hữu thể nói là sản phẩm cần thiết, rất quan trọng trong những doanh nghiệp cung cấp công nghiệp. Vì vậy, việc chọn lọc một sản phẩm chất lượng là thực sự cần thiết. Bạn nên kiếm kiếm một doanh nghiệp uy tín, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. SuperOne là một shop đáp ứng xuất sắc những tiêu chí này.

Nếu bạn đang kiếm kiếm loại băng tải trục vít, báo giá vít tải xi măng yêu thích hãy liên hệ sở hữu SuperOne theo số 0363 196 420. Nhân viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, giá cả và chính sách, bảo đảm. Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sở hữu thể giúp bạn kiếm ra giải pháp tốt nhất và tối ưu hóa chi phí. Bài viết này cứng cáp đã giải đáp được thắc mắc băng tải trục vít là gì và một số thông tin cơ bản về sản phẩm. Chúc bạn nhanh chóng kiếm được giải pháp xuất sắc cho doanh nghiệp của mình.

Vít tải xoắn mini inox nhựa - Báo giá gia công vít xi măng

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0363196420