Vít tải ống giúp đạt được mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đồng thời bảo vệ môi trường, các thiết bị thân thiện với môi trường hiện đang ngày càng thu hút được sự quan tâm. Một trong số đó là ốc ống.

Vít tải ống inox thực phẩm nhập khẩu

Vít tải ống

Vít tải ống

Vít tải ống là một thiết bị xử lý vật liệu truyền tải vật liệu bằng cơ cấu trục vít xoắn ốc quay quanh một trục.

Vít tải ống cung cấp nhiều giải pháp để vận chuyển vật liệu rời theo chiều ngang hoặc nghiêng, chẳng hạn như vật liệu dạng hạt và số lượng nhỏ vật liệu rời. Đó là một phương pháp vận chuyển vật liệu với chi phí sản xuất thấp và chi phí bảo trì thấp.

Băng tải trục vít dạng ống được sử dụng rộng rãi để vận chuyển than, tro, xỉ, xi măng, chất thải thực phẩm, dăm gỗ, cốt liệu, ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, tro nồi hơi, bột thịt xương, chất thải rắn đô thị, v.v.

Băng tải trục vít dạng ống là thiết bị vận chuyển rất phổ biến trong đời sống hàng ngày hiện nay. Băng tải trục vít hình ống thường được sử dụng cho:

 • Vận chuyển tải trọng
 • Vận chuyển vật liệu rời
 • Vận chuyển vật liệu dạng bột hoặc khô như bột xi măng, vật liệu xây dựng và chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Vì vậy băng tải trục vít dạng ống được sử dụng. Còn được gọi là băng tải trục vít bột hoặc băng tải trục vít xi măng.

Vít tải ống đứng được coi là thiết bị thân thiện với môi trường và rất được các công ty ưa chuộng vì toàn bộ nguyên liệu được vận chuyển trong máng kín, hạn chế đổ tràn.

Vít tải ống inox

Vít tải ống inox

Vít tải ống inoxg là thiết bị vận chuyển có kết cấu rất khoa học. Thành phần:

 • Khung băng tải: Thường được làm bằng thép không gỉ và không dễ bị rỉ sét.
 • Vít : Được làm bằng thép không gỉ hoặc ống thép có độ dày và độ bền phù hợp.
 • Vít : Thép không gỉ , thép tấm, thiết kế dạng xoắn ốc.
 • Máng xếp hàng : Hiện nay phổ biến là máng xếp hình chữ U và máng xếp hình tròn được làm bằng các tấm hoặc ống thép tiêu chuẩn có độ dày từ 2 đến 10 mm.
 • Máy biến áp, động cơ điều khiển, hệ thống động cơ giảm tốc,…
 • Khớp nối, bánh xích, bánh xích.

Các bộ phận trên vít tải ống inox có tính tương thích cao, được kết nối và kết hợp chặt chẽ tạo thành hệ thống băng tải cho phép vận hành ổn định.

Khi trục vít di chuyển, cánh tay xoắn ốc sẽ đẩy vật liệu, khiến nó di chuyển theo phương thẳng đứng trong vỏ máng. Do trọng lượng của vật liệu và ma sát giữa vật liệu và vỏ máng nên vật liệu được truyền tải không bị dính vào các cánh, chuyển động của vật liệu trong máng được thực hiện theo nguyên lý đai ốc vít. Công việc của mẹ ở đây là vật chất vận tải. Băng tải trục vít có thể có một hoặc nhiều lưỡi xoắn. Bạn càng xoay lưỡi dao, vật liệu sẽ di chuyển càng đều.

Hướng chuyển động của vật liệu được xác định bởi hướng quay của cánh vít và hướng quay của trục vít. Đảo ngược hướng quay của vít sẽ thay đổi hướng chuyển động của vật liệu.

Băng tải trục vít được phân làm 2 loại:

– Phân loại theo dạng máng vít

+ Băng tải trục vít chữ U

+ Băng tải trục vít ống tròn

– Phân loại theo phương pháp lắp đặt

+ Băng tải trục vít ngang

+ Băng tải trục vít nghiêng

+ Băng tải trục vít đứng

Giá vít tải ống nhập khẩu

Giá vít tải ống nhập khẩu

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp băng tải trục vít dạng ống và giá vít tải ống nhập khẩu cũng khác nhau. Vì vậy, giá băng tải trục vít giữa các đơn vị này cũng có sự chênh lệch từ vài chục triệu đồng/sản phẩm.

Cùng một băng tải trục vít tại sao giá lại khác nhau

Đầu tiên là sự khác biệt về chất liệu của băng tải trục vít dạng ống. Như đã đề cập ở trên, một số bộ phận của phụ kiện đường ống có thể được làm bằng thép hoặc thép không gỉ. Nếu các bộ phận bạn chọn được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao thì giá chắc chắn sẽ cao hơn các bộ phận làm bằng thép và ngược lại.

Ngoài ra, giá băng tải trục vít đứng một phần được quyết định bởi thương hiệu. Một sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá cao hơn một sản phẩm trôi nổi không có nguồn gốc rõ ràng.

Ưu điểm vít tải ống:

 • Vận chuyển vật liệu ướt an toàn, sạch sẽ, không bụi và không thất thoát.
 • Dễ dàng bốc dỡ vật liệu tại các vị trí băng tải.
 • Mặt cắt ngang nhỏ của băng tải trục vít cho phép nó di chuyển một lượng lớn vật liệu, giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.
 • Đảm bảo an toàn môi trường và không độc hại khi vận chuyển các chất độc hại và nhiệt độ tương đối cao qua hệ thống máng kín.
 • Tiết kiệm không gian và hạn chế ô nhiễm hiệu quả hơn các loại thiết bị vận tải khác trên thị trường.
 • Bộ phận làm việc của máy khoan được đặt trong máng kín, giúp hạn chế bụi bẩn trong quá trình vận hành.
 • Giá vít tải ống nhập khẩu hấp dẫn phù hợp với mọi túi tiền của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Vít tải ống thực phẩm

Vít tải ống thực phẩm

 

Do đặc tính độc đáo của mình, băng tải trục vít, vít tải ống thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển các vật liệu công nghiệp nặng như than cốc , vôi, thạch cao, xi măng, bột thô, cát đục, dăm gỗ, khoáng chất, v.v. Cũng như trong thức ăn chăn nuôi, công nghiệp chế biến (vận tải) Masu của vật liệu dạng hạt và dạng bột). Ví dụ: Băng tải trục vít xi măng, vít tải ống thực phẩm được ứng dụng trong ngành sản xuất xi măng và công nghiệp xây dựng.

– Băng tải trục vít là loại công cụ giúp vận chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác theo hướng xoắn ốc.

– Băng tải trục vít thường được vận chuyển theo chiều dọc, chiều ngang hoặc nghiêng tùy theo mục đích và nhu cầu cá nhân.

– Băng tải trục vít thường được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời hoặc ở dạng bột như xi măng, cát hoặc sỏi.

– Băng tải trục vít dùng đo sáng trong ngành nhựa và sơn.

– Băng tải trục vít dùng để định lượng bụi đá.

Với SuperOne, bạn không chỉ có được một thiết bị nguyên bản có chất lượng tuyệt vời mà còn được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ tận tình. Khi mua sản phẩm SuperOne, bạn còn được bảo hành và bảo trì lên tới 24 tháng. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp băng tải trục vít nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Vì vậy, điều rất quan trọng là chọn đúng thiết bị cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp băng tải trục vít dạng ống chính hãng chất lượng cao hãy liên hệ với SuperOne. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ tải, được khách hàng đánh giá cao.

Vít tải ống inox nhập khẩu - Vít công nghiệp tải thực phẩm

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0363196420