-12%
2,645,000
-12%
2,645,000
-10%
2,285,000
-11%
2,185,000
-11%
1,879,000
-11%
1,879,000
-10%
1,677,360
-10%
1,677,360
-9%
3,045,000
-9%
3,096,000
-9%
2,235,000
-9%
2,182,000
-9%
1,226,000
-9%
1,173,000
-9%
817,000
-9%
765,000
-9%
708,000
-9%
655,000
-9%
608,000
-9%
658,000
-9%
605,000
-17%
2,200,000
-17%
1,787,000
-17%
1,667,000
-17%
1,458,000

Không gần giống như quạt thông gió truyền thống, quạt thông gió nối ống dẫn không được lắp trực tiếp vào lỗ trên trần hoặc tường. Quạt được lắp đặt trên trần hoặc tường thực tế. Quạt ống gió nối ống quạt hút quạt tăng áp cực êm là một trong những loại quạt tăng áp được dùng phổ biến và hiệu quả nhất trong những hệ thống ống hiện nay.

Quạt thông gió nối ống 100 200 quạt siêu âm nối ống onchyo senko

Quạt thông gió nối ống

Quạt thông gió nối ống

 

Quạt thông gió nối ống còn được gọi là quạt ống dẫn. Quạt 1 chiều với 2 đầu ống đồng trục. Quạt hút ống gió thường là loại quạt hướng trục với cánh quạt và động cơ tốc độ cao (thường trên 2000 vòng/phút).

Quạt hút loại ống hút không khí vào và dẫn ra bên bên cạnh thông qua hệ thống ống dẫn. Đây là vị trí thường được dùng, đặc biệt là trong bếp gia đình, nơi mà những ống xả bếp cần được đặt bí quyết nhau đủ xa. Trong trường hợp đó, áp lực không với tác dụng.

Quạt thông gió nối ống còn được dùng để hút mùi trong những hệ thống tòa nhà với nhiều quạt hút ống gió và sàn nhà. Vì vậy, việc dùng quạt hút để tăng áp suất là điều cần thiết.

Hiện nay với một số mẫu quạt được ưa chuộng: Thứ nhất , loại trụ thuôn dài, chất liệu nhựa.Thứ hai là hình con ốc được làm bằng chất liệu kim loại. Cho dù thiết kế với khác nhau tới đâu thì quạt nhìn chung vẫn chỉ là quạt hướng trục.

Để giải thích chi tiết hơn về quạt hướng trục nhé. Quạt hướng trục là loại quạt với hướng gió music music sở hữu trục quay của động cơ. Luồng không khí vuông góc sở hữu trục quay của động cơ được gọi là quạt ly tâm.

Không gần giống như quạt thông gió truyền thống, quạt thông gió nối ống không được lắp trực tiếp vào những lỗ trên trần hoặc tường. Quạt được lắp đặt trên trần hoặc tường thực tế.

Quạt thông gió nối ống phi 200

 

Quạt thông gió nối ống phi 200

Quạt thông gió nối ống phi 200 sở hữu hệ thống lọc cao mẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi trong quá trình nấu nướng. Nó giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong không gian bếp và mang đến trải nghiệm thoải mái, dễ chịu cho người mua.

  • Thông gió hiệu quả: Quạt hút HF200 đảm bảo thông gió tối ưu cho chỗ bếp nhờ lực hút cực cao. Nhanh chóng loại bỏ khói, nhiệt và độ ẩm, giữ cho căn phòng của bạn luôn mát mẻ và sạch sẽ.
  • Thiết kế nhỏ gọn: Nhờ kích thước nhỏ gọn của , quạt hút HF200 với thể dễ dàng lắp đặt vào hệ thống ống gió hiện với của nhà bếp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm không gian và tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nấu nướng của bạn.

Quạt thông gió nối ống phi 200 công nghiệp với ống dẫn được bán sở hữu kích thước ống dẫn tương ứng sở hữu kích thước lỗ ống của quạt hút siêu âm với ống dẫn. Chúng tôi hiện cung ứng những kênh với chất lượng và quy mô khác nhau. Ống dẫn khí linh hoạt

Quạt hút công nghiệp loại ống dẫn được bán sở hữu ống dẫn với kích thước tương ứng sở hữu kích thước lỗ ống của quạt hút mà nó được kết nối. Ống siêu âm hiện cung ứng những ống ở những cấp độ khác nhau, kích cỡ khác nhau, loại khác nhau, v.v. Bạn với thể kiếm thấy nhiều nhãn hiệu ống dẫn khí linh hoạt khác nhau.

Quạt thông gió nối ống phi 100

 

Quạt thông gió nối ống phi 100

Quạt thông gió nối ống phi 100 được dùng rộng rãi ở nhiều vị trí tòa nhà. Quạt được dùng để tăng áp suất trong đường ống, đưa không khí trực tiếp và thải khói hàn, bụi, mùi hôi và những chất ô nhiễm qua đường ống. Quạt ống gió được lắp đặt trên trần nhà kết hợp sở hữu đường ống hoặc lắp đặt trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, văn phòng, v.v.

Điểm tốt của quạt hút ống gió là vận hành êm ái, dễ dàng. Khách hàng luôn tin tưởng vào việc lắp đặt dễ dàng, vận hành dễ dàng và độ bền cao.

Quạt thông gió nối ống phi 100 với đường kính ống 100 mm, được dùng làm quạt hút bổ sung khi đẩy khí thải lên trên hoặc cấp gió tươi lên trần nhà. Kích thước nhỏ gọn, nhẹ và dễ lắp đặt.

Dùng làm quạt hút tăng áp: Trong một ngôi nhà, nếu ba bức tường xung quanh sát tường liền kề sẽ xảy ra vấn đề về khí thải từ nhà vệ sinh, nhà bếp, v.v. Khí thải bắt buộc được dẫn lên mái nhà để thoát ra bên cạnh. Chiều cao của một cái quạt trần thông thường chỉ khoảng 3 mét. Để đẩy chúng lên cao hơn bạn cần với thêm một cái quạt hút để hỗ trợ. Quạt hút ống gió “SHP-100H” giải quyết được vấn đề này.

Dùng làm quạt trần cấp gió tươi: Quạt gió bên cạnh trời là loại quạt với chức năng lấy không khí từ bên bên cạnh vào. Tuy nhiên, tính năng này chỉ với trên quạt treo tường hai chiều, còn quạt trần thông thường không với tính năng này (quạt chỉ với ống xả một chiều). Việc dùng quạt thông gió là cần thiết để cung ứng không khí trong lành từ trần nhà.

Quạt thông gió âm trần nối ống

Quạt thông gió âm trần nối ống

Quạt thông gió âm trần nối ống là dòng quạt được gắn trần thạch cao, la phòng và trần thả, mục đích của những dòng quạt hút âm trần là hút và tuần hoàn không khí trong phòng ra bên cạnh, từ đó giúp cải thận và làm thông thoáng cho không gian văn phòng, nhà ở.

Quạt thông gió nối ống được lắp chủ yếu cho những văn phòng, những phòng ngủ, phòng khách, phòng họp và nhà hàng, quán ăn, khách sạn.

Sở hữu những vị trí hạn chế và nằm trong một hệ thống tòa nhà nhiều phòng thì việc thông gió bắt buộc bắt buộc dùng hệ thống hút gió âm trần nối ống hoặc không nối ống.

Quạt thông gió âm trần hay quạt thông gió nối ống thường được dùng lắp đặt trong nhà hàng, khách sạn…nơi với dùng trần nhựa, trần thạch cao.

Quạt thông gió âm trần nối ống với thiết kế riêng biệt để lắp lên trần nhà, 95% diện tích quạt được đặt trong trần nên không tốn nhiều diện tích, độ thẩm mỹ cao.

Quạt do SuperOne chế tạo sở hữu 2 chủng loại là hút thẳng lên trần và hút ngang nối ống gió. Mỗi chủng loại quạt thông gió âm trần lại với nhiều mannequin sở hữu những kích thước khác nhau. Mannequin với kích thước nhỏ nhất với kích thước 200x200mm, lưu lượng hút gió 5m3/phút. Mannequin lớn nhất với kích thước 300x300mm, lưu lượng hút gió 18m3/phút.

Quạt thông gió gắn tường nối ống

Quạt thông gió gắn tường nối ống

Quạt thông gió gắn tường nối ống treo tường là loại quạt với công suất nhỏ thích hợp cho phòng cà phê, bếp nhỏ, phòng tắm,… Bề mặt quạt được làm bằng kim loại bền và dày nên thường được dùng trong những căn hộ, khách sạn cao cấp. Hệ thống quạt và động cơ lồng sóc dựa trên khoa học mới nhất do Nedfon phát triển và siêu êm ái. Mặt dưới của quạt được làm bằng nhựa cao cấp. Động cơ của quạt hút âm trần hoạt động ổn định, êm ái nhờ được làm bằng chất liệu chống ăn mòn nên ưa thích sở hữu nhiều ngành dùng khác nhau.

Quạt thông gió gắn tường nối ống là một trong những dòng quạt hỗn hợp được dùng ở những chỗ công cộng như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ. Nhiệm vụ của quạt hút là tăng áp suất bằng bí quyết hút hệ thống đường ống hút không khí ra khỏi chỗ sinh hoạt của con người.

Điểm tốt quạt thông gió nối ống.

Quạt thông gió nối ống với đặc điểm nổi bật là với áp suất rất cao, sở hữu vận tốc vòng quay của cánh quạt đạt 2.890V/p quạt luôn tạo nên áp lực gió lớn để vận chuyển những tạp chất trên hệ thống đường ống nhỏ, và nhiều góc, cũng như chiều dài đường ống.

Là một sản phẩm dùng trong dân dụng và sở hữu những vị trí cần sự yên tĩnh quạt hút nối ống là một trong những sản phẩm không thể thay thế được, nó với độ ồn thấp và được bọc một lớp bí quyết âm tiên tiến giúp quạt luôn với độ ồn thấp nhất từ 35 – 46dB.

Hiện sở hữu nhiều vị trí và đặc thù lắp đặt cũng như công dụng nên quạt hút nối ống với nhiều loại cho khách hàng chọn lựa như Quạt hút nối ống đồng trục, Quạt hút nối ống, Quạt hút cupboard loại hộp, và nhiều loại khác nữa trên thị trường.

Quạt hút nối ống là một trong những sản phẩm được lắp đặt trên những hệ thống âm trần, và trong tủ bếp, vì thế không thể nhìn thấy cũng như không đánh giá thường xuyên được, vì thế quạt luôn được thiết kế sở hữu độ bền cao, và ổn định đảm bảo thời kì hoạt động cũng như, không bị chập cháy trong thời kì dài.

Quạt thông gió nối ống phi 100 200 - Quạt nối ống âm tường trần

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0363196420