Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 315

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 280

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 250

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 225

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 200

-9%

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 180

1,650,000
-9%

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 160

1,334,000
-9%

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 150

1,238,000
-9%

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 140

857,000
-9%

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 133

730,000
-9%

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini phi 120

730,000

Quạt dân dụng

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm lớn hiệu suất cao được dùng đa dạng trong công nghiệp. Quạt ly tâm công suất nhỏ được dùng để thông gió, làm mát, lọc bụi, thổi khí, xả khí… trong những nhà máy, xí nghiệp chế tạo, những ngành công nghiệp chế tạo… Để làm gì? Kiếm hiểu thêm về quạt ly tâm mini và những để làm của chúng trong cuộc sống tiên tiến.

Quạt ly tâm mini 220V quạt mini hút mùi bụi gió

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini

Nghe tới loại tên quạt ly tâm mini, chắc hẳn bạn còn lạ lẫm vì ngỡ rằng đã mang quạt hút ly tâm công nghiệp sở hữu kích cỡ tiêu chuẩn rồi thì cần gì tới quạt mini. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai bởi không gian mang tính chất vừa và nhỏ thì dùng quạt hút ly tâm tiêu chuẩn quá lãng phí cả về chi phí đầu tư lẫn điện năng, khi đó, quạt ly tâm mini là vật dụng không thể ưa thích để giải quyết vấn đề trên một phương pháp tuyệt vời nhất, vừa tiết kiệm vừa đáp ứng khả năng thông gió, hút khói bụi tuyệt vời.

Quạt ly tâm mini hay nói phương pháp khác là quạt ly tâm công suất nhỏ, kích thước nhỏ. Chúng mang thành phần và công dụng không khác gì một loại quạt ly tâm công nghiệp thường gặp. Tuy nhiên, do công suất nhỏ, chúng bị hạn chế khi dùng ở những không gian lớn.

Quạt ly tâm hút bụi mini là một kiểu quạt công nghiệp ly tâm mang thiết kế nhỏ gọn, kết cấu cứng cáp, vận hành êm ái và mang đa kiểu công suất như những dòng quạt ly tâm cao áp mini, quạt ly tâm trung áp mini. Sản phẩm ưa thích dùng để làm mát cho những chi tiết máy, thông gió, hút bụi, hút khói cho những đường ống nhỏ và vừa. Trong quá trình tuyển lựa cũng như phân phối chính hãng những sản phẩm này, chúng tôi đều cần gật gù thừa nhận sự đặc biệt của nó: tuy nhỏ nhưng mang võ. SuperOne rất hân hạnh dùng cho quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc dòng quạt ly tâm mini chất lượng tốt nhất.

Quạt hút ly tâm mini

Quạt hút ly tâm mini

Nguyên lý làm việc quạt hút ly tâm:Quạt hút ly tâm mini hoạt động kiểu năng lượng động học được gây nên bởi những cánh quạt xoay được dùng để tăng áp suất của luồng không khí, và ngược lại nó chống lại sức cản gây ra bởi những ống dẫn, những thành phần.

Quạt ly tâm làm tăng tốc hướng gió, thay đổi hướng 90 độ theo luồng không khí. Sở hữu tốc độ quạt không đổi, quạt ly tâm bơm một lượng không khí liên tục. Quạt mang khả năng hoạt động trong một loạt những điều kiện khác nhau. Quạt hút ly tâm mang hiệu suất làm việc cao và mang mức ồn thấp, luồng không khí tương đối nhỏ sở hữu áp suất tĩnh cao.

Áp dụng quạt hút ly tâm mini:Sở hữu thiết kế nhỏ gọn được chế tạo trên dây truyền tiên tiến tại Hàn quốc, quạt hút ly tâm mini được quý khách hàng tin tưởng tuyển lựa, quạt ly tâm hút bụi thường được lắp trong những chi tiêt máy nhằm làm mát hoặc hút khí đưa ra bên cạnh, dùng trong thổi lò, để làm đa dạng trong dân dụng và công nghiệp.

Không kể ra, Quạt ly tâm mini còn được đưa vào dùng cho việc  hút khí nóng trong những chi tiết máy ra bên bên cạnh, hoặc thổi làm mát những chi tiết máy, quạt hút mát tủ điện, phòng sơn, quạt thân inox hút phòng hóa chất, quạt hút thông gió trong kho chứa hàng,quạt hút khói trong những lò nướng,quạt hút bụi, hút khói nhà hàng, quán ăn…

Cánh quạt ly tâm mini

Cánh quạt ly tâm mini

Vẫn là bề ngoài xoắn ốc đặc biệt của dòng quạt hút ly tâm, quạt ly tâm mini nổi bật sở hữu thiết kế cánh quạt ly tâm mini nhỏ gọn một phương pháp tuyệt vời, mang thể dễ dàng chuyển động đi muôn nơi để dùng cho cho mọi không gian dùng. Hoạt động theo kiểu truyền động trực tiếp sở hữu động cơ gắn trực tiếp lên cánh quạt tạo lực hút lớn mẽ và ngăn ngừa khói bụi bám vào động cơ. Cánh quạt được thiết kế theo kiểu lồng sóc vận hành êm, độ ồn thấp, bên ngoài động cơ làm bằng nhôm đúc hiệu quả làm mát cho động cơ để mang thể hoạt động trong thời kì dài. Thiết kế tiên tiến và tối ưu như vậy đã giúp cho dòng quạt này trở nên scorching hơn từng hết. Tuổi thọ dài lâu, không phát sinh hỏng hóc mà chi phí lại quá hợp lý, quạt hút ly tâm mini là vật dụng hoàn hảo được săn đón hàng đầu. Để sở hữu đượccánh quạt ly tâm mini cũng như loại quạt chất nhất, chỉ khi tới Quạt SuperOne, bạn mới thực sự mang được điều đó. Hãy tham khảo những mẫu mã quạt ly tâm công nghiệp mini của chúng tôi ở dưới đây để mang sự tuyển lựa ưa thích nhất..

Quạt hút mùi thường được dùng thổi cấp khí cho lò đốt, nồi hơi, lò sấy

– Cấp khí tươi, thông gió, hút mùi, hút khói, hút khí nóng cho bếp nướng than hút khói âm bàn của nhà hàng, quán ăn.

– Quạt thông gió, hút mùi, cấp khí tươi cho nhà vệ sinh…

Quạt hút gió ly tâm mini

Quạt hút gió ly tâm mini

Đặc điểm của quạt hút gió ly tâm mini

  • Kích thước nhỏ gọn
  • Đặc điểm đầu tiên rất dễ nhận thấy ở những loại quạt hút ly tâm mini là kích thước vô cùng nhỏ gọn. Nếu như quạt ly tâm công nghiệp thường mang những kích thước rất lớn và cồng kềnh, thì quạt ly tâm mini lại dễ dàng lắp đặt và chuyển động linh hoạt.
  • Hoạt động êm ái
  • Thiết kế cánh quạt ly tâm kiểu lồng sóc giúp cho quạt hoạt động êm ái, ổn định mà đồ ồn thấp. Không thúc đẩy tới những hoạt động xung quanh.
  • Đầu hút/ thổi kiểu tròn hoặc vuông
  • Thông thường, thiết kế quạt ly tâm mini mang đầu hút và đầu thổi mang kiểu tròn hoặc vuông. Linh hoạt lắp đặt vào những đường ống vuông hoặc tròn…
  • Công suất thấp: Quạt ly tâm mini mang công suất thấp, thường rơi vào 120 – 240W… Trong khi đó, những dòng quạt ly tâm thông thường mang công suất cao mang thể lên tới hàng nghìn kW.

Áp dụng của quạt hút gió ly tâm mini:

Sở hữu kích thước nhỏ gọn, công suất nhỏ, quạt ly tâm mini được dùng cho việc thông gió, làm mát tại một chỗ nhỏ, không gian hẹp. Dùng để cấp khí tươi cho những bếp nấu, lò than nhỏ. Hoặc dùng để hút khí nóng, hút mùi cho chỗ bàn ăn, đặc biệt là những bàn nướng, BBQ, lẩu… Không kể ra dòng quạt hút ly tâm mini cũng mang thể lắp đặt cho hút mùi bếp gia đình, thông gió, làm mát cho gia đình.

Quạt hút mùi ly tâm mini

Quạt hút mùi ly tâm mini

Quạt hút mùi ly tâm mini mang thiết kế nhỏ gọn, lực hút lớn, vận hành êm ái. Yêu thích dùng để làm mát cho những chi tiết máy, thông gió, hút bụi, hút khói cho những đường ống ngắn sở hữu những không gian vừa và nhỏ.

Những loại quạt hút ly tâm mini phổ quát hiện nay

Hiện nay, những dòng quạt hút mùi ly tâm mini hay chính là quạt ly tâm mang công suất vô cùng nhỏ.

Chúng thường được gọi sở hữu những tên gọi như:

Quạt ly tâm mini 120W
Quạt ly tâm mini 240W
Quạt ly tâm mini 220W
…..
Dưới đây là một số hình ảnh quạt ly tâm mini:

Đây là một số thông tin về quạt ly tâm mini và để làm của quạt hút ly tâm mini. Hello vọng những thông tin trên sẽ giúp những bạn mang thêm những điều hữu ích.

Hiện nay, System Fan là đơn vị chuyên chế tạo và nhập khẩu những dòng quạt hút ly tâm công nghiệp mang công suất lớn. Chuyên sản xuất cho những tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhà máy chế tạo… Nếu những bạn mang yêu cầu mua những dòng quạt ly tâm công nghiệp (công suất lớn) liên hệ tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Quạt ly tâm mini 220v

Quạt ly tâm mini 220v

Quạt ly tâm mini 220V được dùng phổ quát để hút khói hàn, khói bụi trong những hệ thống máy, hoặc trong những bàn hàn, dựa vào điểm mạnh hút giá tốt áp lực gió cao, quạt hút ly tâm mini là một sản phẩm không thể thay thế. Không kể ra quạt hút ly tâm mini còn được dùng để làm mát tủ điện. Quạt hút ly tâm mini 220W còn được dùng để làm mát máy móc, động cơ, thổi nguyên liệu, kết hợp trong những hệ thống máy trong chế tạo.

Quạt hút ly tâm mini 220V là dòng quạt mang thiết kế tiên tiến, nhỏ gọn cứng cáp sở hữu thân bên ngoài được làm bằng thép được sơn tĩnh điện đảm, bảo mang thể dùng trong nhiều môi trường khác nhau. Cánh quạt được thiết kế kiểu lồng sóc sở hữu nhiều lá cánh giúp quạt gây nên lưu lượng gió luôn tục và sở hữu áp suất cao và lưu lượng gió lớn. Động cơ quạt ly tâm mini được thiết kế linh động mang thể tháo lắp linh động vì thế mang thể vệ sinh dễ dàng bảo trì bảo dưỡng đơn giản. Quạt mang miệng gió tròn và miệng thổi hình tròn mang thể dễ dàng kết hợp sở hữu những hệ thống máy móc, những hệ thống đường ống và nhiều vị trí máy khác nhau.

SuperOne là nhà sản xuất và phân phối quạt ly tâm mini và quạt ly tâm công suất lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay, Sở hữu điểm mạnh luôn mang đủ những mã hàng, lưu lượng gió, công suất và tiêu chuẩn kỹ thuật để sản xuất cho khách hàng khi mang yêu cầu. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác và mua hàng tại Quạt Điện Việt Nam, một cơ sở uy tín nhiều năm sản xuất quạt trên thị trường.

Không kể những sản phẩm quạt ly tâm, Quạt Điện Việt Nam còn sản xuất những dòng quạt thông gió, Quạt hướng trục công nghiệp, quạt hút bụi túi vải, quạt thông gió tròn và quạt làm mát công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật dầu kinh nghiệm và mang thể tư vấn muốn kiếm và hướng dẫn khách hàng mua đúng sản phẩm theo yêu cầu, và mang giá tốt nhất. Từ đó khách hàng mang thể tích kiệm thời kì, tích kiệm chi phí và an tâm khi mua hàng tại Quạt Điện Việt Nam.

Quạt ly tâm mini công suất nhỏ 220V - Cánh quạt mini hút gió mùi

Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0363196420